Tin Tức

Thông tin dự án cập nhập sớm nhất tại đây

Bảng giá tháp Dragon 2 dự án Topaz Elite quận 8

Bảng giá tháp Dragon 2 dự án Topaz Elite

Bảng giá tháp Dragon 2 dự án Topaz Elite được chính thức công bố vào ngày 07/10/2017 tại nhà hàng Riverside Palace quận 4.

Tải về bảng giá tháp Dragon 2 dự án Topaz Elite TOPAZ Dragon 2 A , TOPAZ Dragon 2 C

Khu Dragon sở hữu nhiều cho mình nhiều đặc quyền nhất tại Topaz Elite với 80% tiện ích được chủ đầu tư nhắc đến hầu hết đều có tại khu Dragon .Điểm qua một số tiện ích tại đây.

  • Elite Mall TTTM đẳng cấp quốc tế với diện tích sàn 60,000m2 hơn 200 thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Ngoài ra Elite Mall còn nhiều tiện ích dành cho cư dân như Siêu Thị, Rạp Chiếu Phim CGV, Lotte Cinema, khu ăn uống, khu cà phê Terrace, hệ thống phòng tập Elite Fitness Center, Elite Business Lounge, Phòng khám Elite Clinic 24/7
  • Elite Pool; Hồ bơi tràn bờ chân mây 600m2, quý cư dân sẽ được thỏa sức trong làn nước mát tận hưởng giá trị cuộc sống thượng lưu cùng Topaz Elite.
  • Elite Oasis Café; khu ốc đảo cà phê trên cao sẽ rất đẹp – độc đáo và sẽ là trải nghiệm cà phê khó quên tại đây.
  • ELITE SKY ZEN & TEAHOUSE; khu VƯỜN THIỀN VÀ TRÀ ĐẠO NHẬT BẢN cư dân sẽ được những huấn luyện viên hàng đầu trong lĩnh vực Thiền hướng dẫn và những phiền muộn trong cuộc sống ồn ào sẽ được giải quyết tại đây.

Nhay tay gọi 0938 597 258 để được nhân viên tư vấn thông tin và đặt lịch hẹn xem nhà mẫu và trải nghiệm phối cảnh 3D qua công nghệ hiện đại tại khu nhà điều hành

Ảnh khách hàng tham gia mở bán khu Dragon 2 – Dự án Topaz Elite q8

Chính những tiện ích cao cấp vượt trội làm cho Dragon 2 có được sức hút lớn nhất trong 3 đợt mở bán vừa qua.  Số lượng khách hàng tham gia lên đến hơn 1000 người và số lượng giao dịch cao kỷ lục 99% căn hộ có chủ sở hữu sau 2 giờ công bố giá.

Xem thông tin đặt chỗ tháp cuối cùng Dragon 1 – Tháp đẹp nhất dự án

Giá  căn hộ 2 phòng ngủ tại Dragon 2 chỉ từ 1.6 tỷ đã bao gồm Vat.

Xem trực tiếp bảng giá căn hộ khu Dragon 2 tháp A

Hotline 0938 597 258

 

Bảng giá tháp Dragon 2 dự án Topaz Elite quận 8
Đánh giá bài viết
Chat Zalo
Gọi điện ngay