Tin Tức

Thông tin dự án cập nhập sớm nhất tại đây

3 lý do làm cho Topaz Mansion Quận 9 được giới đầu tư để mắt tới

Topaz Mansion Quận 9 mang trong mình tên gọi và cả nét thiết kế đậm chất hoài cổ của các khu trang viên cao quý. Dự án tọa lạc sau KDL Suối Tiên với tổng diện tích gần 7 hecta, bố trí chỉ hơn 200 căn nhà phố16 căn biệt thự phần diện tích còn lại là không gian xanh hồ thủy cảnh.

Nếu bạn là tín đồ của thương hiệu Topaz (các dự án căn hộ chung cư của Vạn Thái Land) thì không nên bỏ qua sự kiến sắp tới mở bán dự án phố Topaz Mansion Quận 9 vào cuối tháng 09/2018.

3 lý do làm cho Topaz Mansion Quận 9 được giới đầu tư để mắt tới

#1 Chủ đầu tư Topaz Mansion người xây nhà có tâm

Người xây tổ ấm là slogan của Vạn Thái Land đơn vị chủ đầu tư dự án Topaz Mansion. Còn Topaz là thương hiệu gắn liền với những dự án Vạn Thái đã triển khai.

Topaz Mansion và các dự án của Vạn Thái Land

Tính luôn Topaz Mansion thì đây là dự án thứ 7 của Vạn Thái Land

Dự án đã vào ở; Topaz Garden, Topaz Center và Topaz City đã đi vào hoạt động được khách hàng đánh giá rất tốt.

Dự án đang xây dựngTopaz Elite, Topaz Home 1, Topaz Home 2 tất cả sản phẩm đều đã bán hết và thường là cháy hàng trong đợt mở bán đầu tiên.

Những dự án của Vạn Thái Land người xây tổ ấm giờ ra sao?

#2 Topaz Mansion nhà phố sinh thái trong không gian sinh thái

Topaz Mansion Quận 9 được bố trí diện tích công viên chung hơn 3000m2 và chưa tính đến không gian xanh của gia chủ kiến tạo sau này.

Và sẽ là thiệt thòi nếu khách hàng không biết xung quanh Topaz Mansion là những đại công viên điển hình là Suối Tiên, là sân Golf Thủ Đức ngoài ra còn nhiều công viên nhỏ khác.

Topaz Mansion nằm cạnh sân gofl thủ đức và suối tiên

#3 Topaz Mansion nằm liền kề nhiều siêu dự án sắp hoạt động

hệ thống hạ tầng đồng bộ xung quanh topaz mansion q9

Điểm danh một số dự án hạ tầng xung quanh dự án Topaz Mansion như; tuyến Metro số 01 Bến Thành – Suối Tiên,  bệnh viện Ung Bướu, bến xe Miền Đông mới, Aeon Mall Quận 9 và hệ thống tiện ích trong khu đô thị Vincity Quận 9.

Có thể bạn cần biết một điều

Nhà phố liền kề là gì? 

Nhà phố liên kề là nhà ở được xây dựng theo cùng một thiết kế, có chung hoặc không chung bộ phận kết cấu (móng, cột, tường, sàn, mái) và phải đảm bảo hài hòa với kiến trúc tổng thể tuyến phố của mỗi khu vực và đảm bảo mỹ quan riêng của công trình.

Nhà phố liền kề và nhà phố liên kế có khác nhau không?

Nhà phố liền kề và nhà phố liên kế thật ra thì giống hệt nhau theo định nghĩa phía trên. Vì sao nó có tên như vậy thì theo mình nghĩ nó cũng giống như một người có tên biệt danh.

Xem thông tin về Topaz Mansion Quận 9 tại:

‘ http://bit.ly/nhaphotopazmansionquan9

Đăng ký tư vấn dự án Topaz Mansion Quận 9 

Chat Zalo
Gọi điện ngay