Tin Tức

Thông tin dự án cập nhập sớm nhất tại đây

Cập nhập thông tin dự án Hà Đô Quận 8

Dự án Hà Đô Quận 8 đang được nhiều người chờ đón trong năm nay đang thu hút sự chú ý của thị trường bởi nhiều yếu tố như sự uy tín của chủ đầu tư Hà Đô, vị trí tiệm cận trung tâm kết nối dễ dàng đại lộ Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Linh, mức giá phù hợp với đa phần gia đình trẻ chỉ từ 1.3 tỷ/căn 2 phòng ngủ, hỗ trợ thanh toán trả góp từ chủ đầu tư… Cập nhập thông tin mới về căn hộ Hà Đô Quận 8.

1. Vậy dự án Hà Đô Quận 8 là dự án gì ?

Dự án căn hộ Hà Đô quận 8 sắp triển khai tại Phạm Thế Hiển của tập đoàn Hà Đô có tên gọi là Hà Đô Green Lane (Bình An Riverside).

Thông tin dự án xem tại đây: https://hadogreenlanequan8.info/

2. Dự án Hà Đô Quận 8 khi nào triển khai ?

Theo thông tin được tập đoàn Hà Đô cung cấp thì tập đoàn này sẽ chính thức công bố dự án Hado Green Lane đến thị trường vào đầu tháng 09/2018 tức là sẽ chính thức nhận đặt chỗ yêu tiên chọn mua vào thời điểm nay. Nếu bạn quan tâm đến Hà Đô Bình An Quận 8 thì thường xuyên cập nhập thông tin tại đây hoặc nhập thông tin dưới mẫu đăng ký mua bên dưới.

3. Hình thức mua dự án Hà Đô Quận 8 như thế nào ?

Hình thức mua căn hộ Hado Quận 8 (Hado Green Lane) dự kiến cũng giống như nhiều căn hộ quận 8 khác với các bước cơ bản như sau:

  • Đặt chỗ – Tiền đặt chỗ là 30 triệu sẽ hoàn trả nếu khi công bố giá khách hàng không mua  – Thời gian đầu tháng 09 – Xem thêm Đặt chỗ là gì? 
  • Đặt cọc –  Tiền đặt cọc 30 triệu tiền chỗ đã đặt chỗ ưu tiên trước đó – Thời gian giữa tháng 10 
  • Thanh toán – Xem tại đây

Đăng ký mua căn hộ Hado Quận 8 ngay bên dướiChat Zalo
Gọi điện ngay