Tin Tức

Thông tin dự án cập nhập sớm nhất tại đây

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC MUA TOPAZ HOME 2 QUẬN 9

Đối tượng được mua Topaz Home 2 quận 9 cũng giống như các căn hộ xã hội quận 9 như Căn hộ Ehome S, Căn hộ Chương Dương, Căn hộ HQC Bình Trưng Đông, Căn hộ Felisa Riverside quận 8 giá 1.09 tỷ ngay Cầu Nguyễn Tri Phương… nhưng bên cạnh đó ở mỗi chủ đầu tư khác nhau có sự khác nhau về hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội như thời gian tham gia bảo hiểm xã hội, thời gian trên hợp đồng lao động…Tại bài viết nay chúng tôi chỉ đề cập đến ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC MUA TOPAZ HOME 2 QUẬN 9, bạn có thể tham khảo hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký mua Topaz Home 2 Quận 9 tại đây.

Theo như thông tin về dự án Topaz Home 2 Quận 9 được đơn vị phát triển Vạn Thái Land cung cấp. Căn Hộ Topaz Home 2 Quận 9 có 6 block căn hộ cao 17 tầng với hơn 1000 căn hộ và có 4 loại hình căn hộ (Nhà ở xã hội, Nhà ở xã hội hình thức thuê mua, nhà ở thương mại và căn hộ duplex).

Như vậy bất kỳ ai cũng thuộc đối tượng được mua Topaz Home 2 quận 9. Nếu đã sở hữu nhà tại Sài Gòn thì mua theo hình thức THƯƠNG MẠI mua căn hộ duplex để đầu tư, nếu chưa sở hữu nhà tại Sài Gòn bạn có thể mua theo hình thức MUA hoặc THUÊ MUA nhà ở xã hội với mức giá ưu đãi và nhiều hỗ trợ (giá dưới 15 triệu/m2, thuế VAT chỉ 5%, có thể vay gói lãi suất 5%, thanh toán trả góp).

chính sách cho đối tượng được mua topaz home 2

Chính sách cho đối tượng được mua Topaz Home 2 quận 9

Bạn đã có nhà tại Sài Gòn như vậy bạn thuộc đối tượng được mua Topaz Home 2 quận 9 với loại hình căn hộ thương mại – Duplex hoặc nhà phố Topaz Mansion Quận 9. Với căn hộ thương mại Topaz Home 2 sẽ là những căn diện tích 67m2 (diên tích thông thủy) thiết kế 3 phòng ngủ 2 toilet.

Những đối tượng được mua Topaz Home 2 quận 9 theo hình thức MUA hoặc THUÊ MUA nhà ở xã hội

Bạn đã từng tham khảo một dự án nhà ỡ xã hội nào chưa? Đối tượng được mua dự án Topaz Home 2 quận 9 cũng giống như tất cả các dự án nhà ở xã hội khác cũng có 10 nhóm đối tượng dưới đây.

1. Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng;

2. Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn;

3. Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu;

4. Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị;

5. Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp;

6. Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân;

7. Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;

8. Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ theo quy định tại khoản 5 Điều 81 của Luật này;

9. Học sinh, sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng, dạy nghề; học sinh trường dân tộc nội trú công lập được sử dụng nhà ở trong thời gian học tập;

10. Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở.

Lưu ý: Mặc dù bạn thuộc 1 trong 10 đối tượng được mua Topaz Home 2 quận 9 bên trên thì chỉ mới là điều kiện cần. Vậy để hồ sơ của bạn được xét duyệt thì quan trọng nhất là ” Bạn phải chưa ĐỨNG TÊN NHÀ tại Sài Gòn, có HỘ KHẨU hoặc KT3 tại Sài Gòn”.

Bạn nên tham khảo thêm về hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội tại Topaz Home 2.

HOTLINE 0938597258  ZALO/VIBER

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC MUA TOPAZ HOME 2 QUẬN 9
5 (100%) 29 vote[s]
Chat Zalo
Gọi điện ngay