Tin Tức

Thông tin dự án cập nhập sớm nhất tại đây

Kenton Node khi cô bé bán diêm thức giấc trong đời thật

Kenton Node khu phức hợp căn hộ ở siêu sang, khách sạn 5 sao, khu văn phòng hạng A…đi cùng với hệ sinh thái xanh đến 77% và nhiều tiện ích độc đáo – đẳng cấp – duy nhất tại VN với quy mô 10.8ha nằm tại cửa ngõ khu đô thị mới Nam Sài Gòn với tổng chi phí đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Kenton Node mang trong mình vẻ đẹp toàn mỹ vượt xa hiện tại của nhà đầu tư đầy tâm huyết là cty Tài Nguyên của ông Vũ Minh Tâm.

Kenton Node được công ty Tài Nguyên ra mắt thị trường vào cuối năm 2009 và nhanh chóng được khách hàng biết đến và đón nhận (bằng chứng 100 căn hộ có chủ sở hữu trong đợt mở bán đầu tiên).  Lịch sử Kenton Node

Tuy nhiên cuộc sống thần tiên nơi đây đành phải lỡ hẹn với cư dân khi dự kiến đi vào hoạt đông năm 2012 nhưng năm 2011 đành đóng cửa công trường vì thị trường bất động sản thời điểm này đóng băng. Cty Tài Nguyên cũng chỉ còn cách đứng nhìn tâm huyết của mình nằm ngổn ngang phơi gió phơi sương trong nhiều năm. 

Kenton Node liệu có giống như giấc mơ thần tiên về một nơi viễn tưởng không thành hiện thực của cô bé bán diêm?

Tài Nguyên và TNR Holding Việt Nam nói không chúng tôi sẽ đánh thức cô bé bán diêm – đánh thức Kenton Node và ngày hôm nay KENTON NODE thức giấc với tên gọi mới TNR KENTON NODE.

phối cảnh về đêm dự án tnr kenton node
Phối cảnh về đêm dự án TNR Kenton Node

Tại dự án TNR KENTON NODE Công ty Tài Nguyên vẫn là chủ đầu, TNR Holding Việt Nam phụ tránh về dòng tiền và khâu bán hàng, Phục Hưng sẽ là nhà thầu chính hoàn thiện những hạng mục còn lại tại đây. 

TNR KENTON NODE vẫn giữ nguyên thiết kế của Architect 16 Singapore tuy nhiên diện tích được đổi nhỏ lại từ 49m2 – 77m2 – 135m2, những tiện ích như Hồ Bơi, Show nhạc nước, Phố đi bộ River Walk đã hoàn thành và Sân Khấu Treo, Bến Du Thuyền, Bênh Viện Quốc Tê và Trường Học Quốc Tế sẽ là giai đoạn 2.

Thông tin dự án TNR Kenton Node: http://bit.ly/KENTONNODE

 

Đăng ký tư vấn dự án TNR KENTON NODEKenton Node khi cô bé bán diêm thức giấc trong đời thật
5 (100%) 8 vote[s]
Chat Zalo
Gọi điện ngay