Tin Tức

Thông tin dự án cập nhập sớm nhất tại đây

Ngỡ ngàng trước những tiện ích triệu đô tại TNR Kenton Node

TNR KENTON NODE nhanh chóng trở thành điểm nóng trong phân khúc bất động sản cao cấp tại Nam Sài Gòn chỉ sau một tuần từ khi sự kiện “lễ ký kết đối tác phân phối chiến lực TNR Kenton Node” được báo chí truyền thông. 

Sự hợp tác giữa chủ đầu tư Công ty Tài Nguyên cùng ông lớn TNR Holding Việt Nam với sự “hẫu thuận” của Maritime Bank được cho là yếu tố then chốt để KENTON NODE trở lại huy hoàng với sức sống mới mang tên

TNR KENTON NODE – CITY IN CITY

Ngoài ra thì những tiện ích triệu đô độc nhất tại TNR KENTON NODE mới chính là yếu tố được nhiều khách hàng biết đến nhất. Cùng điểm qua những tiện ích đặc sắc này ngay bên dưới.

Hàng loạt tiện ích đặc sắc chỉ có tại TNR Kenton Node

Nhạc nước TNR Kenton Node 

tiện ích nhạc nước tại tnr kenton node

Ảnh phối cảnh nhạc nước Kenton về đêm

Được biết đây là khu căn hộ đầu tiên tại Việt Nam có bố trí chương trình nhạc nước đi kèm với mức chi phí đầu tư là 3 triệu USD. Hiện tại nhạc nước được biểu diễn miễn phí vào 20h tối tất cả các ngày, sự kiện này luôn thu hút đông đảo những khán giả yên nghệ thuật đến đây.

Thật thú vị biết bao khi xem nhạc nước tại ban công nhà mình. Duy nhất chỉ có tại TNR Kenton Node

PKD TNR KENTON NODE 0938.597.258

Nhà hát treo đầu tiên tại Việt Nam

tiện ích nhà hát treo tại TNR Kenton Node

Ảnh phối cảnh nhà hát treo Kenton Node

Nhà hát treo được thiết kế làm 2 tầng, mỗi tầng có diện tích khoảng 2.500 m2. Công trình chỉ là một phần trong phức hợp dự án Kenton Node. Ông Khôi nói, nhà hát được “treo” bằng 2 tòa nhà ở 2 bên và 2/3 của công trình nhô ra bên ngoài nên bằng mắt thường sẽ không thấy cột neo giữ công trình.

Chủ đầu tư của dự án Kenton Node đã thuê các chuyên gia, các kiến trúc sư đến từ Pháp để tư vấn và thiết kế công trình. Ông Khôi nhận xét: “Công trình được áp dụng theo công nghệ Bim và sẽ là biểu tượng của TP HCM sau khi hoàn thành”.

Tại các nước Đông Nam Á, Việt Nam sẽ là quốc gia thứ hai (sau Singapore) sở hữu công nghệ kiến trúc treo trên không. Công trình nhà hát treo dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV/2019 và trở thành trung tâm biểu diễn tầm cỡ Las Vegas. Ước tính, nhà hát treo có sức chứa khoảng hơn 2.000 người và là điểm nhấn trong lĩnh vực văn hóa – giải trí của TP HCM

Nguồn: petrotimes.vn

PKD TNR KENTON NODE 0938.597.258

Phố đi bộ Kenton River Walk

tiện ích phố đi bộ kenton river walk

Ảnh phối cảnh Kenton River Walk về đêm

Phố đi bộ Kenton River Walk với tổng chiều dài là 1.8km chạy gần như bao quanh dự án dọc theo sông Rạch Đĩa công trình này được lấy ý tưởng từ phố Clarke Quay nổi tiếng ở Singapore. Hiện tại Kenton River Walk đã hoàn thành hơn 800m và là điểm đến hấp dẫn của duy khách vào mỗi tối.

Hồ bơi triệu đô phong cách Resort 

tiện ích hồ bơi tại tnr kenton node

Ảnh phối cảnh hồ bơi Kenton Node khi hoàng hôn

Phối cảnh hồ bơi tnr kenton node

Ảnh phối cảnh hồ bơi TNR Kenton Node lúc sáng sớm

Được biết tổng diện tích hồ bơi và mặt nước tại dự án lên đến 10.000m2 với chi phí đầu tư 2.8 triệu USD. Hồ bơi Kenton chắc chắn là một điểm điểm cộng đối với tất cả các khách hàng, bởi vì có rất nhiều tiện ích thư giản trên cạn đang và dưới nước đan xen nhau.

PKD TNR KENTON NODE 0938.597.258

Trung tâm thương mại ngầm 

tiện ích trung tâm thương mại tại tnr kenton node

Ảnh phối cảnh trung tâm thương mại TNR Kenton Node

tiện ích trung tâm thương mại tại tnr kenton node

Ảnh phối cảnh trung tâm thương mại TNR Kenton Node

Tại TNR Kenton Node có đến 3 khu trung tâm thương mại lớn phân bố đều dự án. Trong đó trung tâm thương mại dưới tòa officetel Star Up, trung tâm thương mại tại dãy phố Studio 9 tầng và đặt biệt nhất là trung tâm thương mại ngầm dưới dãy khách sạn và condotel đối diện chung cư New Sài Gòn của Hoàng Anh Gia Lai.

PKD TNR KENTON NODE 0938.597.258

Bến du thuyền cao cấp

tiện ích bến du thuyền tại tnr kenton node

Ảnh phối cảnh bến du thuyền TNR Kenton Node

Trường học quốc tế

trường học quốc tế tnr kenton node

Ảnh phối cảnh trường học quốc tế tại TNR Kenton Node

Xem chính sách bán hàng tại TNR Kenton Node tại đây

Đăng ký tư vấn TNR Kenton NodeNgỡ ngàng trước những tiện ích triệu đô tại TNR Kenton Node
5 (100%) 3 vote[s]
Chat Zalo
Gọi điện ngay