Tin Tức

Thông tin dự án cập nhập sớm nhất tại đây

TOPAZ HOME 2 QUẬN 9 CÙNG VẠN THÁI LAND VIẾT TIẾP SỨ MỆNH NGƯỜI XÂY TỔ ẤM

Topaz Home 2 quận 9 vừa được Vạn Thái Land giới thiệu ra thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh vào đầu quý 2/2018. Dự án Topaz Home 2 quận 9 sở hữu đầy đủ những tiêu chí của một dự án nhà ở thương mại nhưng bản chất vẫn là nhà ở xã hội đúng theo tiêu chí “Người xây tổ ấm thời đại mới” đem đến nơi an cư Chất Lượng – Tiện Nghi – Nhưng giá cả hợp lý.

Dự án Topaz Home 2 quận 9 hứa hẹn sẽ cung cấp đến thị trường khu đông hơn 1000 căn hộ cao cấp và tiện nghi với giá chỉ từ 690 triệu với căn 2 phòng ngủ. Tuy nhiên không phải ai cũng thuộc đối tượng được mua Topaz Home 2 quận 9 mà dự án chỉ hỗ trợ cho người chưa có nhà. 

Tại bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về dự án Topaz Home 2 quận 9 và cùng điểm lại những sản phẩm Vạn Thái Land.

 

Dự án Topaz Home 2 quận 9 – An cư hôm nay, Trọn vẹn ngày mai

Ảnh đại diện căn hộ Topaz Home 2 quận 9

Ảnh đại diện căn hộ Topaz Home 2 quận 9

  • Vị trí Topaz Home 2 quận 9; sở hữu vị trí đắc địa nằm sau lưng KDL Suối Tiên, cách Xa Lộ Hà Nội 200m, Cách ga đầu tiên của tuyến Metro số 01 Bến Thanh – Suối Tiên chỉ 200m. (tuyến Metro số 01 dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2020 khi đó việc di chuyển từ quận 9 đến ga Bến Thành chỉ 10 phút)
  • Thiết kế Topaz Home 2 quận 9; sở hữu thiết kế đột phát theo lối kiến trúc hiện đại từ Singapore. Với diện tích vừa và nhỏ từ 47m2 – 67m2 Vạn Thái Land đã tối ưu diện tích sử dụng, từ đó phân bố các không gian sinh hoạt hợp lý từ  phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, toilet và sân phơi.
  • Giá bán Topaz  Home 2 Quận 9; Dự án được sự hỗ trợ từ UBNDTP về thuế đất và nhiều ưu đãi khác nên giá bán tại đây được kiểm soát ở mức <= 15 triệu/m2. Như vậy chỉ với 690 triệu và chỉ phải trả góp, người chưa sở hữu nhà đã có thể có được mái ấm của riêng mình tại Sài Gòn.
  • Tiện ích Topaz  Home 2 quận 9; những dự án của Vạn Thái Land đều được bố trí đầy đủ các hạng mục tiện ích như công viên, khu vui chơi, nhà trẻ, khu thương mại, rạp chiếu phim, spa… Ngoài ra căn hộ Topaz Home 2 quận 9 suối tiên còn nằm cạnh khu nhà phố Topaz Mansion quận 9 nên có nhiều tiện ích cao cấp khác.

Những sản phẩm trước Topaz Home 2 quận 9 của Vạn Thái Land giờ thế nào?

Topaz Center Tân Phú

ảnh đại diện topaz center và topaz home 2 quận 9

Ảnh phối cảnh dự án Topaz Center Tân Phú

 

Topaz Garden Tân Phú

Ảnh đại diện Topaz Garden Tân Phú và topaz home 2 quận 9

Ảnh phối cảnh dự án Topaz Garden Tân Phú

 

Topaz City Quận 8

 ảnh đại diện topaz city và topaz home 2 quận 9

Ảnh phối cảnh dự án Topaz City Quận 8

Topaz Home Quận 12

ảnh đại diện topaz home 1 và topaz home 2 quận 9

Ảnh phối cảnh dự án Topaz Home 2 quận 12

 

Topaz Elite Quận 8

ảnh đại diện topaz elite và topaz home 2 quận 9

Ảnh phối cảnh dự án Topaz Elite Quận 8

 

Nhà Phố Topaz Mansion Quận 9

Ảnh đại diện khu nhà phố Topaz Mansion Quận 9

 

Nhận làm hồ sơ mua căn hộ 690 triêu/m2

Liên hệ 0938.597.258

 TOPAZ HOME 2 QUẬN 9 CÙNG VẠN THÁI LAND VIẾT TIẾP SỨ MỆNH NGƯỜI XÂY TỔ ẤM
4.7 (93.33%) 9 vote[s]
Chat Zalo
Gọi điện ngay