Tin Tức

Thông tin dự án cập nhập sớm nhất tại đây

Khu nhà phố Topaz Mansion quận 9 – Vạn Thái Land

Khu nhà phố Topaz – Topaz Mansion là sản phẩm căn hộ – biệt thự đầu tay của ông lớn chuyên phân khúc căn hộ dành cho người thu nhập thấp và trung bình của “người xây tổ ấm” công ty Vạn Thái Land.

Vạn Thái Land được thành lập từ năm 1999 với phương châm trở thành công ty đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, uy tín, có tâm và có tầm tại thị trường. Với tầm nhìn lâu dài, định hướng lớn mạnh, nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Vạn Thái Land nhanh chóng được thì trường đón nhận ở dòng căn hộ mang thương hiệu Topaz giá tầm trung chất lượng vượt trội trải khắp thành phố Hồ Chí Minh.

nhà phố topaz home mansion quận 9

Ảnh phối cảnh một góc nhà phố Topaz Mansion quận 9

Chính nhờ sự có tầm và có tâm Vạn Thái Land có được cả tệp khách hàng trung thành và chung thủy với những sản phẩm của nhà đầu tư này.

Một câu chuyện có thật Just Vạn Thái land

Tôi đã gặp những khách hàng sẵn sàng xuống tiền cọc một lúc 3 căn hộ tại dự án Topaz Elite quận 8 dù đã sở hữu tổng cộng 7 căn tại Topaz Center Phú NhuậnTopaz City ngay bên cạnh. Gần đây khi Topaz Home 2 quận 9 ra mắt khách hàng chị ngỏ ý muốn mua nhưng thật tiếc tại Topaz Home 2 chỉ hộ trợ người chưa có nhà tại Sài Gòn, chị vui vẻ giới thiệu bạn bè và không quên dặn khi nào nhận đặt chỗ nhà phố TopazTopaz Mansion triển khai nhớ báo chị sớm.

Khu nhà phố Topaz – Topaz Mansion nằm trên khu đất cao có phong thủy vượng phát với Long, Lân, Quy, Phụng và dòng suối Tiên mát lành chảy qua. Vị trí đắc địa ngay sau lưng Suối Tiên hạ tầng đồng bộ giao thông hiện đại tuyến Metro số 01, Xa Lộ Hà Nội, tuyết vành đai 2, bến xe Miền Đông. Nhà phố Topaz Mansion quận 9 hứa hẹn trở thành một điểm dừng chân lý tưởng với không gian sống hiện đại xanh mát đang được chờ đợi.

Để đăng ký sớm mua Khu nhà phố Topaz – Topaz Mansion quý khách vui lòng điền thông tin theo form bên dưới hoặc gọi 0938.597.258.Khu nhà phố Topaz Mansion quận 9 – Vạn Thái Land
5 (100%) 3 vote[s]
Chat Zalo
Gọi điện ngay